Khởi công trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thanh

Thứ năm - 12/11/2015 09:41

áng 29/9/2015, UBND xã Thanh, huyện Hướng Hóa tổ chức khởi công xây dựng công trình trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã. Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Khởi công trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thanh

Công trình do UBND xã Thanh làm chủ đầu tư với tổng kinh phí xây dựng hơn  3 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục: Nhà làm việc chính cao 2 tầng, 8 phòng làm việc, 1 phòng họp trên diện tích 380 m2 cùng các công trình phụ trợ khác như nhà để xe, sân vườn, tường rào, hệ thống hạ tầng bên ngoài.
     Dự kiến sau một năm công trình sẽ cơ bản hoàn thành và đưa vào sử dụng. Việc khởi công xây dựng trụ sở Đảng ủy, HĐND - UBND xã Thanh không chỉ thể hiện sự quan tâm của huyện nhằm khắc phục tình trạng thiếu thốn về cơ sở vật chất ở các xã miền núi mà còn góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phục vụ nhân dân trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng – Hoàng Hùng