Đồng chí Võ Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình ảnh hưởng của bão số 3

Thứ hai - 21/09/2015 15:34

Để chủ động ứng phó và xử lý kịp thời trước ảnh hưởng của cơn bão số 3, ngày 14/9 Đồng chí Võ Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra, nắm tình hình một số điểm có nguy cơ ngập úng cao trên địa bàn.

Điểm ngập lụt tại xã Thuận

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, trên địa bàn huyện đã có mưa to và kéo dài nên nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất là rất cao. Tại các điểm đến kiểm tra,  đồng chí Võ Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Ban chỉ huy phòng chống lụt bão huyện phải làm tốt công tác thông tin tuyên truyền tình hình diễn biến bão số 3. Với đặc thù địa bàn là vùng miền núi có nhiều nguy cơ chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra, nên cùng với quyết tâm hạn chế thấp nhất thiệt hại thì việc đảm bảo an toàn tính mạng con người phải đặt lên hàng đầu. Luôn luôn sẵn sàng lực lượng để giúp đỡ gia đình chính sách, già cả neo đơn chằng chống nhà cửa, có phương án di dời dân đến nơi trú ẩn an toàn nếu còn tình trạng mưa to kéo dài.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Nguồn tin: Trang Web huyện Hướng Hóa